Trang chủ / TRÁI CÂY NHẬP KHẨU / CHERRY / QUẢ CHERRY CÓ ĐẮT KHÔNG ?

QUẢ CHERRY CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Gần chục năm trở lại đây quả Cherry được chính thức nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Thời điểm đó Cherry là một loại trái cây cao cấp nên thường được làm quà biếu hay những gia đình khá giả mới thưởng thức loại quả này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây số lượng cherry được nhập về Việt nam khá nhiều nên giá cherry cũng rẻ hơn và nhiều người có khả năng dùng loại quả này hơn và yêu thích quả cherry ngày càng nhiều 

Quả cherry có đắt không ?
Cherry đỏ Kompai nhập khẩu từ Mỹ

Nhiều bạn thắc mắc : “ Quả cherry là quả gì mà sao mắc thế ? “ hay “ Ở nước ngoài giá quả cherry rất rẻ nhưng sao ở Việt Nam lại mắc thế ? “

 

Sự thật là quả cherry sau khi bị hái khỏi cây rất dễ bị rụng cuống, móp méo hay bị thối. Sau khi qua công đoạn chọn lựa quả cherry đúng hàng chuẩn để xuất khẩu, đóng thùng  thì cherry nhanh chóng được vận chuyển nhanh nhất về Việt Nam bằng đường hàng không để giữ cho trái được tươi ngon và đảm bảo chất lượng cho nên giá thành cherry khá cao so với trái cây trong nước và một số trái cây nhập khẩu khác.

 

Chính vì thế giá thành quả cherry về đến Việt Nam khá cao, theo một số người trong nghề thì một thùng cherry đóng lẻ ra hộp một kg chẳng lãi được bao nhiêu chưa kể là nếu bán chậm thì cherry sẽ bị hư thối phải bỏ đi hết nên bắt buộc khi cân cherry cho khách phải đeo bao tay tránh bị nhiễm khuẩn dẫn đến hư hỏng cherry.

Qủa cherry có đắt không ?
Cherry Mỹ nhập khẩu chín đỏ.

Cherry càng ngon thì giá thành càng cao, rủi ro càng nhiều và lợi nhuận càng ít. Do đó một số cửa hàng trộn lẫn cherry Trung Quốc vào bán chung gây mất lòng tin nơi khách hàng. 

 

Để có những quả cherry thơm ngon đạt chuẩn chất lượng bạn cần đến những cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín để mua những quả cherry tươi ngon cho gia đình mình nhé !

Vui lòng bấm vào đây : BÍ QUYẾT CHỌN MUA CHERRY MỸ NHẬP KHẨU TƯƠI NGON.

                              LOẠI QUẢ ĐẮT ĐỎ MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀNG CHO CƠ THỂ

                             ĂN CHERRY THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH ?

                            TẠI SAO NÊN ĂN CHERRY MẶC DÙ GIÁ KHÁ CAO ?

 

 

 

 

Tác giả Tran Thu Thủy

Xem Thêm

5 ĐẶC ĐIỂM CỦA QUẢ CHERRY ĐỎ MỸ

5 ĐẶC ĐIỂM CỦA QUẢ CHERRY ĐỎ MỸ BẠN NÊN LƯU Ý KHI MUA

Mục Lục1 1.Đặc điểm về hình dáng của quả Cherry đỏ Mỹ :2 2.Đặc điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *