Trang chủ / Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc bảo vệ thông tin cá nhân và tạo được niềm tin cho quý khách hàng là điều đặc biệt quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc giao dịch, mua bán.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

-Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.

-Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này để cung cấp dịch vụ cho quý khách.

-Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo các yêu cầu của bạn.

-Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

-Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

-Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Thông tin của khách hàng được sử dụng trong công tác bán hàng, cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

-Theo quy định của pháp luật Việt Nam

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó:

Chỉ có các bộ phận liên quan như Sale hay giao hàng của Quý mộc mới có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin và quản lý thông tin cá nhân, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Trang web traicaytuoinhapkhau.net là một cổng thông tin mua sắm trực tuyến thực hiện bởi Hộ Kinh doanh Quý Mộc với số đăng ký kinh doanh 41O8039683 và địa chỉ đăng ký tại: 215/75 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sử dụng Cổng thông tin như một kênh bán hàng của Sản phẩm Quý Mộc thông qua thương mại điện tử tại Việt Nam.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

1/ Số điện thoại : 0919977098 

2/ Hay tại địa chỉ: 215/75 Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh 

Để hỏi về hoạt động thu thập và xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

-Chúng tôi có các biện pháp phù hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

-Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

-Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

-Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nghiêm ngặt nhưng trong trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

-Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

-Trong trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, Khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật.

-Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến Khách hàng, Khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin.

-Trái cây Quý Mộc không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện Quý Mộc là bên tiết lộ thông tin.

-Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.

-Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.